Nên bỏ đọc báo để phòng ung thư

Nên bỏ đọc báo để phòng ung thư
Tác giả: Anh Hoang Nguyen
 
Nên bỏ đọc báo để phòng ung thư (nhân chuyện WHO tuyên bố đưa thịt xông khói, thịt nguội vào danh sách nguyên nhân gây bệnh ung thư)
Trên đời này có nhiều bọn vô dụng, một trong số đó phải kể tới bọn chuyên gia, bác sỹ dinh dưỡng (ko phải bác sỹ nói chung mà là chuyên ngành dinh dưỡng). Vì rằng, khác với các môn khoa học có tính chính xác như vật lý, toán học, cơ học v…v là nơi mà những nghiên cứu được chứng minh bằng thực nghiệm và mô hình hóa cụ thể.
Thì dinh dưỡng học ko như vậy, dinh dưỡng học là môn thầy bói mù sờ voi, trong đó bản thân người nghiên cứu ko dc chứng kiến, ko thể nắm rõ dc quá trình chuyển hóa dinh dưỡng của các loại thức ăn vào trong cơ thể ra sao. Mà họ chỉ dùng phương pháp ước lượng, chọn lọc và đoán mò sau đó tung ra nghiên cứu hô ầm lên với thế giới về những tìm tòi của mình.

Chả cần phải nói đâu xa, sự nhảm nhí vô dụng của bọn bác sỹ chuyên gia dinh dưỡng rõ ràng nhất ấy là cú lừa huyền thoại của chúng nó về việc thịt gây béo phì. Cách đây mấy chục năm nghiên cứu cái mẹ gì ấy ấy rằng ăn thịt, ăn mỡ gây béo phì. Vậy là các con giời trên quả đất này sợ quá, thế là thay nhau kiêng thịt để chuyển sang ăn cơm, ăn bánh mì, bánh ngọt để thay thế. Hậu quả là càng kiêng thịt càng béo phì, và rốt cuộc ngày nay nhân loại ngày càng béo phì hơn bao giờ hết dầu rằng ng ta đã kiêng thịt 1 cách tối đa.
Và rồi Low Carb ra đời như 1 phát xông phi vào alo giữa mồm bọn bác sỹ chuyên gia dinh dưỡng đần độn với cái học thuyết “ăn thịt gây béo phì” ngu si của chúng nó.
Tiếp tục lại là bệnh ung thư, vốn dĩ đây là một căn bệnh tai quái và nguy hiểm, cho đến giờ ng ta vẫn ko hiểu, ko nắm rõ dc cơ chế và nguyên nhân gây bệnh ung thư. Thế nhưng, do đã ngậm tiền vào mõm vì mang danh là nhà nghiên cứu, bác sỹ nọ kia cho nên đám chuyên gia dinh dưỡng này buộc phải đưa ra những nghiên cứu của mình về bệnh ung thư cho dù hoàn toàn là thầy bói mù xem voi.
Hậu quả là ngày nay báo chí đăng đầy những thông tin rằng ăn cái này ung thư, uống cái kia ung thư v…v. Dần dà có khi mấy nữa hít không khí, hay phịch nhau cũng gây ung thư (có bọn đưa ra nghiên cứu oral sex cũng ung thư rồi nhé heheh).
Bởi vậy tóm lại tốt nhất phương pháp để phòng bệnh ung thư ấy là hãy bỏ đọc báo, và nên bỏ qua những thông tin nhảm của bọn bác sỹ và chuyên gia dinh dưỡng. Và sống dc ngày nào thì hãy tích cực hưởng thụ ngày đấy, đừng quá câu nệ làm gì. Vì suy cho cùng con người cho dù có giầu sang hay nghèo hèn thì cũng chỉ vì 4 cái tứ khoái ăn, ngủ, đụ, ỉa. Cho dù có sống thọ mà chả dc hưởng đầy đủ 4 cái tứ khoái kia thì cũng khác gì con chó thiến nằm ủ rũ 1 chỗ nhìn dòng đời trôi 1 cách vô nghĩa và bất lực đâu heheh.

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10205271948825653&set=a.1483077044299.2066853.1455037775&type=3&permPage=1