Humanity, my ass (Nhân đạo cái con c*c)

Humanity, my ass (Nhân đạo cái con c*c)
Tác giả: Anh Hoang Nguyen
 
Em bé chết trên bờ biển rất đáng thương, thế nhưng lại bị đám bồi bút, văn nghệ sĩ nửa mùa ở Châu Âu mở mồm sủa nhân đạo với chả từ thiện, tình thương v….v và biến nó thành cái cớ để buộc chính phủ Châu Âu phải mở cửa tiếp nhận thêm cả triệu dân đạo Hồi nhập cư. Đây có thể nói là 1 trong những chính sách sai lầm nhất của bà Merkel thủ tướng Đức vì những lí do sau đây:
1. Hiện nay các nước Châu Âu đều đang gặp khó khăn về kinh tế, hạ tầng cơ sở đều đã bị quá tải. Người dân bản xứ và lao động lương thiện đang phải đi làm vỡ mặt ra để đóng thuế an sinh xã hội. Giờ đây khi phải cáng đáng thêm 1 lũ ăn hại Hồi Giáo chỉ giỏi đẻ, ngồi nhà và trộm cướp thì lúc đó xã hội sẽ tan nát và thê thảm thế nào nữa ?
2. Bức hình em bé bị chết đuối dc báo chí đăng tin khắp nơi, thế nhưng rất ít báo chí đăng về sự thật của bọn Hồi Giáo nhập cư. Có thể nói bọn này ko bằng con chó, vì con chó nó còn trung thành với chủ. Đằng này bọn Hồi Giáo sau khi dc cưu mang, nuôi lớn chúng nó sẽ cắn lại chủ – mới xem hình minh họa bên trên để thấy bọn Hồi Giáo mọi đang đòi phải áp dụng luật Hồi Giáo lên khắp Châu Âu thế nào.
3. Đành rằng ở đâu cũng có người xấu và ng tốt, thế nhưng ng Vn hay các sắc dân khác khi nhập cư vào EU họ đều biết điều tôn trọng văn hóa phong tục của các nc sở tại. Ví dụ như ng VN ko bao giờ biểu tình đòi chính phủ Pháp phải cho ăn thịt chó. Thế nhưng dân đạo Hồi lại biểu tình để đòi dc mang khăn che mặt, biểu tình để đc kết hôn đa thê. Tức dân đạo Hồi ko hề tôn trọng luật pháp, và văn hóa nc mà họ đang ăn nhờ ở đậu, ngc lại mục đích của họ là phải biến đất nc sở tại thành 1 quốc gia sống theo phong tục Hồi Giáo.
4. Chiến thuật của bọn Hồi Giáo đó là mặt dầy kéo đến tị nạn ở 1 nc Châu Âu để ăn trợ cấp free, sau khi xâm nhập vào xã hội chúng nó sẽ dc cấp passport Châu Âu lúc đó sẽ tung hoành khắp Châu Âu, sinh đẻ vô tội vạ để nhân giống trộm cướp phá hoại khắp nơi. Khi đó chúng nó sẽ dùng tiền tài trợ từ các nc Arab để xây nhiều đền thờ Hồi Giáo tuyên truyền cho cái tôn giáo bệnh hoạn của chúng. Hiện tại thành phố cảng Marseille của Pháp đã có tới 40 % dân số theo Hồi Giáo và dc mang danh là thành phố nguy hiểm nhất ở Châu Âu.
5. Càng mở cửa đón bọn Hồi Giáo thì chúng nó sẽ càng dc đà làm tới và sẽ càng coi EU là miền đất hứa để tị nạn. Hôm nay Đức, Áo mở cửa đón 10 ngàn người. Thì ngày mai, và năm sau sẽ có hàng triệu triệu bọn Hồi Giáo mọi sẽ noi gương đó để tiếp tục ăn vạ nằm vật ở cửa biên giới EU để ăn xin lòng thương hại.
Ko những vậy, chỉ cần 1% trong tổng số 20 triệu dân đạo Hồi hiện đang ở Châu Âu trở thành Hồi Giáo cực đoan thì cũng ko khác gì quả bom nổ chậm. Châu Âu chứa chấp đạo Hồi ko khác gì nuôi ong tay áo cả. Những vụ khủng bố ở Châu Âu trong thời gian vừa qua toàn những thằng đạo Hồi có quốc tịch Pháp và EU.
Ng xưa đã nói nhân đạo với kẻ thù là tự sát, bọn Hồi Giáo ko phải là người nên chúng nó ko xứng đáng để dc ban lòng thương. Bọn Hồi Giáo mọi là loài gián cần phải tiêu diệt và bài trừ khỏi xã hội. Bạn nhân đạo với gián tha ko giết chúng nó tức là bạn tự tàn nhẫn với chính bản thân.
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10205005689969348&set=a.1483077044299.2066853.1455037775&type=3&theater