Hotgirl Jun vũ làm tan chảy fan Thái

Hotgirl Việt xinh đẹp mặc trang phục nữ sinh Thái khiến fans mê mẩn. Hotgirl Việt với nụ cười ‘thiên thần’ này được nhiều người yên mến.
Hotgirl Việt xinh đẹp trong đồng phục nữ sinh Thái khiến fans mê mẩn có tên Jun Vũ (tên thật Vũ Phương Anh). Jun Vũ được biết đến với biệt danh “Cô bé trà sữa” phiên bản Việt Nam. Là cô gái gốc Việt nhưng hiện Jun Vũ đang sinh sống và học tập tại Thái Lan.
1
Mới đây, những hình ảnh của Jun Vũ khoe chân dài trong đồng phục nữ sinh Thái khiến giới trẻ nước này mê mẩn. Jun Vũ từng chia sẻ: Một trong những điều thú vị, khiến cô thích đến lớp hằng ngày chính là việc được khoác lên mình bộ đồng phục gắn liền với thương hiệu của trường. Khi khoác lên mình bộ đồng phục thì đồng nghĩa với việc mình đang đại diện cả tập thể sinh viên của ngôi trường đó khi ở nơi công cộng.

 2

34
Jun Vũ là một trong những hotgirl người Việt được yêu thích ở cả Thái Lan và Việt Nam. Được mệnh danh là “cô bé trà sữa Việt” với nụ cười thiên thần, Jun Vũ đã nhận được rất nhiều sự yêu mến từ giới trẻ.
Jun Vũ từng tham gia góp mặt trong khá nhiều MV ca nhạc, phim ngắn, hay các bộ ảnh thời trang ở cả Việt Nam và Thái Lan.
Cùng xem loạt ảnh xinh đẹp của hotgirl Việt Jun Vũ:
5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16

Nguồn: Ngoisao dot vn